Sản phẩm Tiểu Đường được tìm mua số 1 tại các Nhà thuốc tỉnh Bình Dương

KENU TD tại Bình Dương

KENU TD đang được phân phối, bày bán tại các bệnh viện, phòng khám và nhà thuốc trên toàn quốc. Hơn 1000 nhà thuốc hiện đang bán KENU TD khắp cả nước, chỉ tính riêng tại Bình Dương có đến hơn 30 nhà thuốc đang phân phối sản phẩm như chuỗi Nhà thuốc lớn Bình Dương, chuỗi nhà thuốc Big Pharma,…

KENU tại nhà thuốc Bình Dương

Nhấn vào đây để tìm nhà thuốc bán KENU TD gần nhất tại Bình Dương

Tại sao các nhà thuốc lại lựa chọn và phân phối sản phẩm KENU TD?

KENU TD là sản phẩm phát triển từ các kết quả của đề tài khoa học trong và ngoài nước. Các thành phần trong KENU TD đã được chính minh lâm sàng có hiệu quả cao trong hỗ trợ giảm đường huyết và giảm các biến chứng của bệnh tiểu đường. Đặc biệt hơn nữa sản phẩm KENU TD là 1 trong số ít sản phẩm bảo vệ sức khỏe được kiểm nghiệm lâm sàng tại Đại học Y Dược Thái Bình, và được Viện Kiểm nghiệm Thuốc Trung ương kiểm định về tính an toàn tuyệt đối không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.

hiệu quả của KENU TD cho bệnh tiểu đường

Các dược liệu trong KENU TD đều được đảm bảo 100% về nguồn gốc, chất lượng do nhãn hàng kí kết hợp tác nguồn nguyên liệu đầu vào với Viện Bảo tàng thiên nhiên Việt Nam. Được sản xuất theo công nghệ SYNERIC trên dây chuyền hiện đại giúp giữ lại các tinh chất trong dược liệu.

Nhãn hàng KENU vinh dự đồng hành cùng hội dinh dưỡng Việt Nam tại các hội thảo với mong muốn người dân tiếp cận các sản phẩm tốt, và chia sẻ các chế độ dinh dưỡng sinh hoạt hợp lý cho người bệnh.

KENU TD nghiên cứu lâm sàng

Hiện nay các sản phẩm hỗ trợ bệnh tiểu đường tràn lan trên mạng, khó kiểm soát được chất lượng cũng như hiệu quả đem lại. KENU TD cam kết hoàn lại tiền cho khách hàng nếu không giảm chỉ số HbA1c sau 1 liệu trình.

Ưu đãi cho khách hàng tại Bình Dương khi mua hàng tại quầy thuốc từ ngày 25/5/2022 đến ngày 30/06/2022 được tặng 1 hộp KENU TD khi mua theo liệu trình. Miễn phí tư vấn trọn đời tình trạng bệnh, chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân. Tham gia vào các buổi trò chuyện trực tuyến với các bác sĩ đầu ngành giải đáp thắc mắc của bệnh nhân.

KENU TD đồng hành cùng người bệnh tiểu đường

Nhấn vào đây để tìm nhà thuốc bán KENU TD gần nhất tại Bình Dương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *