Phản hồi người dùng về viên uống hỗ trợ điều trị Tiểu đường KENU TD

Khách hàng chia sẻ cảm nhận khi sử dụng viên uống hỗ trợ tiểu đường KENU TD 6

Bệnh Tiểu đường (đái tháo đường) là căn bệnh khá phổ biến ở Việt Nam. Đây là 1 trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra đột quỵ, mù lòa, suy thận, cắt cụt chi. Tuy nhiên, nếu được điều trị đúng cách, bệnh sẽ thuyên giảm và đưa người bệnh trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường.

Viên uống KENU TD được biết đến là giải pháp giúp các bệnh nhân tiểu đường có cuộc sống thoải mái và vui vẻ hơn. Với công thức thành phần đặc biệt, KENU TD giúp hạ đường huyết, hỗ trợ ngăn ngừa biến chứng của Tiểu đường.

Tuy nhiên hiện nay nhiều khách hàng vẫn lo lắng không biết liệu sản phẩm này có hiệu quả thật sự không hay chỉ là lời đồn. Nếu bạn cũng đăng có băn khoăn như vậy, hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ về sản phẩm cũng như các phản hồi tích cực từ người dùng.

Khách hàng chia sẻ cảm nhận khi sử dụng viên uống hỗ trợ tiểu đường KENU TD

Chú Lê Văn Đạt, 73 tuổi (Hoàng Mai – Hà Nội) chia sẻ: “Tôi bị tiểu đường type 2 đến nay đã 13-14 năm. Tôi đã chữa bằng thuốc tây y. 10 năm đầu là thuốc uống, 3 năm gần đây bác sĩ đã cho tôi chuyển sang tiêm Insulin, nhưng rất khó duy trì đường huyết lúc sáng vừa ngủ dậy ở mức < 10.0, thậm chí nhiều hôm nhảy lên 13-14.0.

Rất may tôi được một anh bạn mách cho sản phẩm KENU TD và tôi đã dùng nó được một năm nay. Kết quả là tôi đã duy trì đường huyết của mình ở mức 5-6.0 và tự điều chỉnh giảm liều tiêm insulin đi 10-15%.

Tôi thấy KENU TD đã giúp giữ ổn định đường huyết ở mức đảm bảo, hạn chế được các biến chứng do tiểu đường gây ra mà các thứ thuốc hoặc TPCN khác không làm được. Tôi vẫn đang dùng và tiếp tục dùng để việc tầm soát tiểu đường của mình đạt hiệu quả.”

Khách hàng chia sẻ cảm nhận khi sử dụng viên uống hỗ trợ tiểu đường KENU TD 2

Sau khi trải nghiệm KENU TD, Cô Đài Vũ, 54 tuổi (Nhà Bè – Tp. HCM) cũng cho biết: “Tôi bị tiểu đường đã 24 năm. Tình cờ 1 lần lên mạng tôi biết đến thuốc KENU TD nên mua về dùng thử. Sau khi sử dụng hết 6 lọ thì đường huyết của tôi xuống 7.0 và hiện tại triệu chứng mất ngủ của tôi đã cải thiện, không còn tiểu đêm, ngón chân đã có cảm giác trở lại. Bây giờ tôi cảm thấy lạc quan và khoẻ hơn nhờ sử dụng KENU TD”

Khách hàng chia sẻ cảm nhận khi sử dụng viên uống hỗ trợ tiểu đường KENU TD 4

Chị Nguyễn Khánh Vy (Long Biên – Hà Nội) cũng chia sẻ: “Mình dùng KENU TD được 3 tháng. Trước kia chưa dùng sản phẩm này, mình thường xuyên mất ngủ. Sau khi dùng KENU TD, mình ngủ ngon và sâu hơn, chân tay đỡ bị tê bì, cảm giác khỏe hơn, lượng đường ổn định 7.4”

Từ khi xuất hiện tới nay KENU TD đã mang đến hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp người bệnh có cuộc sống vui vẻ hơn. Nỗi lo về chất lượng sản phẩm KENU TD đã được giải đáp bằng chính những phản hồi của khách hàng đã sử dụng ở bên trên. Tuy nhiên với bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy, để có một kết quả tốt, người bệnh cần lưu ý kết hợp sử dụng sản phẩm, ăn uống và tập luyện thể dục điều độ.

Để đọc thêm nhiều phản hồi từ người bệnh đã sử dụng sản phẩm KENU TD, quý khách có thể tham gia nhóm Hội những người mắc Tiểu đường, Mỡ máu tuổi trung niên”.

Để đặt mua sản phẩm hoặc được nhận tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng ấn vào link dưới đây hoặc gọi điện tới số HOTLINE 0902.309.822.

KENU TD

Tìm hiểu thêm: Giải mã vì sao KENU TD lại hiệu quả trong hỗ trợ điều trị bệnh Tiểu đường

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *