KENU TD ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SYNERIC – TIÊN TIẾN HÀNG ĐẦU

KENU TD hỗ trợ điều trị các biến chứng của bệnh Tiểu đường 

Bệnh tiểu đường đang trở thành một đại dịch chưa từng có khi trung bình cứ 10 người trưởng thành có 1 người mắc bệnh. Việc sử dụng thuốc tây để hạ đường huyết là phương pháp phổ biến tuy nhiên những tác dụng phụ của nó mang lại khiến nhiều người bệnh băn khoăn lựa chọn liệu pháp phù hợp. KENU TD được phát triển bằng công nghệ SYNERIC hiện đại mang lại tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ ổn định đường huyết và giải quyết được những hạn chế của thuốc điều trị tiểu đường.

  1. Công nghệ SYNERIC là gì?

Trong lịch sử phát triển thuốc mới, cách tiếp cận “một bệnh lý – một mục tiêu đích – một loại thuốc” là phương pháp phổ biến. Chính điều này đã dẫn đến hậu quả là nhiều loại thuốc được bán trên thị trường nhưng không thể điều trị được một cách hiệu quả một số bệnh phức tạp.

Công nghệ SYNERIC là công nghệ hướng đích, đa tác động lên nhiều cơ quan mang lại kết quả Hiệp đồng và hiệu quả hơn 80 lần so với phương pháp thông thường.

Khác với các phương pháp truyền thống để đánh giá sức mạnh tổng hợp của các hoạt chất, Công nghệ SYNERIC phát triển với mục đích nâng cao hiệu quả điều trị bằng việc kết hợp nhiều loại hoạt chất khác nhau. Công nghệ này tác động lên nhiều cơ quan đích cùng lúc. Mục đích của nó là đạt được sức mạnh tổng hợp và đạt hiệu quả hỗ trợ điều trị tốt nhất.

Hợp lực của các hoạt chất mang đến nhiều kết quả có lợi là Tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị, giảm liều sử dụng. Dù vậy vẫn có thể làm tăng hoặc giữ nguyên hiệu lực để Tránh độc tính hoặc Giảm thiểu sự phát triển tính kháng thuốc. Điều này sẽ giúp sản phẩm đạt hiệu quả cao và đảm bảo độ an toàn bằng cách giảm nguy cơ xảy ra bất kỳ tác dụng phụ tiềm ẩn nào.

Vì những lợi ích hỗ trợ điều trị này, sự kết hợp các hoạt chất trong 1 thực phẩm chức năng đã được sử dụng rộng rãi. Dần dần xu hướng này trở thành sự lựa chọn hàng đầu để hỗ trợ điều trị những căn bệnh phức tạp, mãn tính như Tiểu đường – Mỡ máu hoặc các bệnh truyền nhiễm.

  1. Ứng dụng công nghệ SYNERIC trong KENU TD

KENU TD là sản phẩm đầu tiên và duy nhất đến hiện nay có sự kết hợp giữa Thảo dược cùng với các yếu tố vi lượng thiết yếu và vitamin. Đối với KENU-TD, phương pháp tiếp cận đa mục tiêu của công nghệ SYNERIC tập trung vào sự Ức chế tổng hợp đường mới (do Dâu tằm trắng), kết hợp đồng thời với một chất kích thích Tăng tiết insulin nội sinh (hạt Methi). Dâu tằm trắng và Acid α-Lipoic còn tác động làm giảm tính kháng insulin tại vị trí cơ xương ở người mắc tiểu đường type 2, giúp làm giảm đường huyết của người bệnh.

Thêm vào đó, hoạt chất trong Hoa hoè làm chắc bền thành mạch. Điều này giúp giảm thiểu những biến chứng do Tiểu đường gây ra như biến chứng thần kinh, tai biến, đột quỵ. Ngoài ra, Kẽm và vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng và cải thiện chứng rối loại chuyển hóa ở người bệnh. KENU-TD còn bổ sung những các vi chất dinh dưỡng bị thiếu hụt của người bệnh Tiểu đường.

Với công thức riêng biệt, KENU TD tác động ĐỒNG LOẠT lên nhiều bộ phận của cơ thể cùng lúc để giúp giảm đường huyết và làm giảm các biến chứng do Tiểu đường gây ra.

KENU TD là kết quả của các nghiên cứu khoa học và áp dụng công nghệ SYNERIC để sản xuất. Nhờ ứng dụng công nghệ SYNERIC, giúp cho các thành phần trong KENU TD phát huy tối đa tác dụng lên các cơ quan trong cơ thể mang lại hiệu quả hơn 80 lần so với các công nghệ thông thường.

  1. Tính ưu việt của công nghệ SYNERIC ứng dụng cho KENU TD

Thông thường, việc sử dụng các thảo dược tự nhiên bằng cách sắc, đun, nấu…cũng mất khá nhiều thời gian. Hơn nữa, cách điều chế này cũng làm mất đi các hoạt chất quý hiếm của thảo dược.

Công nghệ SYNERIC giúp KENU TD giữ được các hoạt chất quý với hàm lượng cao. Nhờ đó làm tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị gấp nhiều lần. Người sử dụng cũng không cần mất nhiều thời gian đun sắc. Phương pháp tiếp cận y học hệ thống này cung cấp một kế hoạch hoàn hảo để mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị tốt nhất cho người bệnh và giảm thiểu triệt để các tác dụng phụ do thuốc tây gây ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *