KENU TD – Nghiệm thu kết quả lâm sàng tại Đại học Y Dược Thái Bình ngày 06/04/2023

Vào ngày 06/04/2023 trong buổi nghiệm thu kết quả lâm sàng tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình, sản phẩm KENU TD đã được các bác sĩ và chuyên gia đánh giá rất cao kết quả thử nghiệm và tính an toàn của sản phẩm.

 

Đối với bệnh nhân Tiểu đường type 2, việc kiếm soát đường huyết rất là quan trọng, đặc biệt là kiếm soát HbA1c. Đái tháo đường type 2 gây ra nhiều biến chứng như nhồi máu cơ tim, các bệnh lý mạch máu, hay bệnh về mắt, thận….Vì vậy, giảm HbA1c sẽ làm giảm các biến chứng trong quá trình điều trị, hạn chế tỷ lệ tử vong.

 

Kết quả nghiên cứu lâm sàng tại Đại học Y Dược Thái Bình, khi sử dụng sản phẩm KENU TD cho 250 bệnh nhân Tiểu đường, tình trạng của họ đã cải thiện theo hướng tích cực chỉ sau 1 tháng sử dụng. Hơn 95% người bệnh đều phản ánh rằng KENU TD thực sự có hiệu quả tốt. Sau 1 tháng sử dụng các triệu chứng như tê bì chân tay, hoa mắt, tiểu đêm gần như không còn ở người bệnh. Và đặc biệt, sau khi dùng hết liệu trình 3 tháng đường huyết về mức ổn định.

 

 

Với sự phối hợp giữa các thảo dược có nguồn gốc tự nhiên, không gây tác dụng phụ, KENU TD được các bác sĩ và chuyên gia khuyên dùng bởi:

 

Thứ nhất, KENU TD giúp làm giảm lượng đường trong máu nhờ chiết xuất Dâu tằm trắng làm tăng hấp thu glucose ở tế bào cơ xương, giảm sản xuất glucose nội sinh.

 

Tiếp theo, chiết xuất Dâu tằm trắng cùng với hạt Methi và Kẽm giúp cơ thể tăng cường sản xuất insulin qua đó làm giảm glucose máu. Acid α Lipoic cũng giúp kiểm soát đường huyết và giảm tính kháng insulin.

 

Hoạt chất Rutin và Quercetin trong Hoa hòe và Vitamin C làm tăng độ chắc bền của mạch máu, giảm nguy cơ biến chứng của Tiểu đường. Kẽm và Vitamin B6 làm giảm biến chứng thần kinh. Vitamin C, Vitamin B6 và Kẽm làm tăng sức đề kháng và cải thiện chứng rối loạn chuyển hóa ở người bệnh Tiểu đường.

 

Không chỉ kiểm soát lượng đường trong máu, kích thích tăng tiết insulin mà KENU TD còn làm giảm tính thấm của mao mạch, làm bền vững thành mạch. Nhờ đó, làm giảm các biến chứng nguy hiểm gây ra do Tiểu đường.

 

Sản phẩm KENU-TM là kết quả học tập và nghiên cứu bài bản của TS. Nguyễn Thị Tuyết Nhung tại Viện Công Nghệ Sinh Học-Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Được đánh giá tích cực bởi các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu của Trường Đại học Y Dược Thái Bình và được phân phối bởi Công Ty MBPharma.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *