KENU TD bổ sung Kẽm và Vitamin C giúp tăng sức đề kháng cho người bệnh Tiểu đường

KENU TD - giải pháp số 1 cho tiểu đường

Trong bối cảnh hiện tại của đại dịch COVID-19, khi bị nhiễm virus, người bệnh Tiểu đường thường có triệu chứng nặng hơn, biến chứng nặng hơn và dễ tử vong hơn so với người bình thường bị nhiễm virus.

Bệnh Tiểu đường và suy giảm đáp ứng miễn dịch

Trong trường hợp chưa được tiêm vaccine hoặc chưa có phương pháp điều trị nào được chứng minh là thực sự có hiệu quả, thì liệu pháp điều trị và phòng ngừa bằng việc sử dụng vitamin và khoáng chất để tăng cường miễn dịch giúp cơ thể người Tiểu đường để chống lại virus là rất cần thiết.

Bệnh nhân Tiểu đường và suy giảm đáp ứng miễn dịch

Bệnh nhân Tiểu đường bị suy giảm đáp ứng miễn dịch bao gồm suy giảm chức năng đại thực bào, suy giảm chức năng tế bào T và các cytokine miễn dịch. Kiểm soát đường huyết kém làm suy yếu phản ứng miễn dịch với virus và làm tăng nhiễm khuẩn thứ phát ở phổi.

Chế độ bổ sung các vi chất dinh dưỡng đặc biệt là Kẽm và vitamin C làm tăng phản ứng miễn dịch của cơ thể, giảm nguy cơ nhiễm trùng. Thiếu hụt Kẽm và Vitamin C thường sẽ dẫn đến sự rối loạn các phản ứng miễn dịch do đó có thể dễ nhiễm virus hơn.

Kẽm giúp tăng cường miễn dịch cơ thể

Kẽm giúp duy trì, phát triển và kích hoạt các tế bào trong các phản ứng miễn dịch

Kẽm trong KENU TD giúp duy trì, phát triển và kích hoạt các tế bào trong các phản ứng miễn dịch. Kẽm điều chỉnh sự phát triển và hoạt động của tế bào T, do đó làm giảm cơn bão cytokine. Kẽm kháng virus trực tiếp, vì nó làm giảm sự nhân lên của nhiều loại virus. Nghiên cứu đã chứng minh, Kẽm ức chế sự nhân lên của virus SARS-CoV. Những báo cáo gần đây cho thấy, hầu hết các bệnh nhân nhiễm Covid đều có hiện tượng thiếu hụt kẽm và những trường hợp tử vong thường tập trung ở người cao tuổi với các bệnh đi kèm phổ biến như tăng huyết áp, đái tháo đường hoặc béo phì.

Vitamin C – vi chất quan trọng với hệ miễn dịch

Vitamin C trong KENU TD là một vi chất dinh dưỡng quan trọng trong hệ thống miễn dịch, có đặc tính chống oxy hóa, hỗ trợ hàng rào biểu mô chống lại sự xâm nhập của virus. Vitamin C làm giảm số các triệu chứng hô hấp của bệnh viêm phổi ở những bệnh nhân Tiểu đường khi bị nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính.

Vitamin C là một vi chất dinh dưỡng quan trọng trong hệ thống miễn dịch

Chính vì vậy mà việc bổ sung Kẽm và vitamin C đặc biệt là ở bệnh nhân Tiểu đường là vô cùng quan trọng trong bối cảnh dịch COVID-19 hiện nay.

Với thành phần chính chứa chiết xuất dâu tằm trắng, hoa hòe, hạt methi, bổ sung thêm 30mg vitamin C và 5mg Kẽm, sản phẩm KENU TD không chỉ hỗ trợ giảm đường huyết mà còn giúp tăng sức đề kháng ở người bệnh Tiểu đường.

KENU TD - giải pháp số 1 cho tiểu đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *