Giải mã vì sao KENU TD lại hiệu quả trong hỗ trợ điều trị bệnh Tiểu đường

KENU TD là sản phẩm được biết đến với công dụng hỗ trợ điều trị bệnh Tiểu đường đa phương diện: làm giảm đường huyết, làm tăng tiết insulin và làm giảm các biến chứng nguy hiểm do Tiểu đường gây ra. Vậy nhờ đâu mà sản phẩm này có công dụng như vậy? Lý do vì sao KENU TD lại hiệu quả trong hỗ trợ điều trị bệnh Tiểu đường

Công thức thành phần tự nhiên 100%

Lý do đầu tiên mang lại hiệu quả vượt trội của KENU TD phải kể đến là nhờ vào công thức thành phần chuyên biệt. Đây là sản phẩm đầu tiên và duy nhất đến hiện nay có sự kết hợp giữa Thảo dược cùng với các yếu tố vi lượng thiết yếu và vitamin như: Dâu tằm trắng, Hoa hòe, hạt Methi, Acid α-Lipoic, Vitamin C, B6 và Kẽm. 

thành phần của KENU TD

Chiết xuất Dâu tằm trắng

Cơ xương là cơ quan hấp thu trên 70% lượng glucose sau bữa ăn. Ở người tiểu đường type 2, sự kháng insulin xảy ra tại cơ xương. KENU TD chứa Dâu tằm trắng tác động làm GIẢM TÍNH KHÁNG INSULIN tại vị trí cơ xương ở người mắc tiểu đường type 2, giúp làm giảm đường huyết của người bệnh.

Chiết xuất hạt Methi

Trong cơ thể, tế bào L trong đường tiêu hóa tiết ra peptide có tên là GLP-1, có tác dụng kích thích tế bào beta sản xuất insulin một cách tự nhiên. KENU TD chứa Hạt methi kích thích tế bào L tăng tiết GLP-1, qua đó tác động lên tế bào beta, làm tăng tiết insulin để làm giảm đường huyết.

Chiết xuất Hoa hòe

Biến chứng thành mạch máu là nguyên nhân gây chết đến 80% ở người bệnh tiểu đường type 2. Trong KENU TD, Hoa hòe chứa Rutin và Quecetin có tác dụng làm bền chắc thành mạch máu của toàn cơ thể, giảm thiểu tối đa những biến chứng do tiểu đường gây ra.

ALA (Acid alpha lipoic)

ALA giúp kiểm soát đường huyết và làm giảm tính kháng insulin. Đồng thời ALA cũng giúp cải thiện nhanh chóng các triệu chứng thần kinh do tiểu đường gây ra  như tê bì, châm chích, bỏng rát.

Vitamin C và Vitamin B6

Vitamin C giúp tăng tổng hợp collagen, làm tăng độ đàn hồi của mạch máu, tăng độ chắc khỏe của thành mạch, giúp làm giảm các biến chứng do tiểu đường. Vitamin C loại bỏ các gốc tự do có hại trong cơ thể, hỗ trợ ngăn ngừa tổn thương mạch máu do tiểu đường. Vitamin B6 giúp duy trì chức năng gan và giúp bảo vệ tim mạch.

Khoáng chất Kẽm

Kẽm là chất xúc tác tự nhiên cho việc bài tiết insulin, giúp người bệnh giảm glucose máu. Kẽm giúp làm giảm các biến chứng thần kinh ở người bệnh tiểu đường. Kẽm giúp tăng cường đề kháng và chống lại viêm nhiễm ở người tiểu đường tuýp 2.

Cơ chế tác dụng rõ ràng

Nhờ công thức thành phần đặc biệt như vậy, KENU TD tác động đồng loạt lên nhiều cơ quan trong cơ thể cùng lúc để mang lại hiệu quả vượt trội trong:

Hỗ trợ giảm đường huyết

Giảm các biến chứng nguy hiểm do Tiểu đường gây ra

Không tác dụng phụ, không gây phụ thuộc

KENU TD - không gây tác dụng phụ, không phụ thuộc thuốc

KENU TD là sản phẩm chứa các thành phần chất lượng cao, nguồn gốc hoàn toàn rõ ràng và không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào.

Ngoài ra, sản phẩm còn giúp giảm phụ thuộc vào các biện pháp hạ đường huyết đột ngột như thuốc tây hoặc tiêm. Người bệnh Tiểu đường có thể sử dụng sản phẩm này kết hợp cùng với thuốc kê đơn của bác sĩ để giảm bớt các tác dụng phụ do thuốc tây gây ra.

Điểm bán tại Nhà thuốc trên toàn quốc

Sản phẩm này được xây dựng trên cơ sở khoa học, với sự tư vấn của các Bác sĩ, Chuyên gia hàng đầu Việt Nam và tiến hành các nghiên cứu lâm sàng, chứng minh hiệu quả sử dụng sản phẩm tại Bệnh viện Đại học Y Dược Thái Bình.

Với hy vọng đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất, KENU TD đã mở rộng phát triển hệ thống bán hàng, kênh phân phối sản phẩm. Không chỉ được phân phối rộng khắp tại các bệnh viện, phòng khám uy tín trên toàn quốc, hiện tại KENU TD đã có mặt tại các hệ thống nhà thuốc lớn trên cả nước.

KENU TD có mặt tại khắp Nhà thuốc trên toàn quốc

Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

KENU TD được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty Cổ phần Sinh học Quốc tế KENU. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ và giấy tờ xuất nhập rõ ràng; được tách chiết theo dây chuyền công nghệ hiện đại; khép kín; đạt tiêu chuẩn ISO.

Sản phẩm được phân phối chính thức bởi Công Ty Cổ Phần Thương mại MB PHARMA.

Kết luận

Mỗi thành phần của sản phẩm KENU TD đều nhắm đích điều trị rõ ràng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần trên đã tạo nên sản phẩm KENU TD mang tính đột phá trong việc hỗ trợ bệnh nhân bị Tiểu đường tuýp 2. Nhờ những lý do trên, KENU TD mang lại hiệu quả vượt trội trong hỗ trợ điều trị bệnh Tiểu đường. Để đặt mua sản phẩm, vui lòng ấn vào link dưới đây, hoặc gọi điện tới số HOTLINE 0963.011.159 để được tư vấn trực tiếp.

KENU TD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *