Công dụng thành phần của KENU TD trong điều trị Tiểu đường

KENU TD - giải pháp số 1 cho tiểu đường

Với thành phần có chứa chiết xuất Dâu tằm trắng, chiết xuất Hoa hòe, hạt Methi, Acid α-Lipoic, các Vitamin và Khoáng chất thiết yếu (Vitamin C, B6, Kẽm); KENU TD tác động đa phương diện đối với người mắc Tiểu đường tuýp 2

Chiết xuất Dâu tằm trắng

Lá dâu tằm trắng cho điều trị tiểu đường

Chiết xuất lá dâu tằm trắng (Morus alba) có khả năng kích thích sự di chuyển của GLUT4 ra ngoài màng, để giúp vận chuyển glucose vào trong tế bào cơ xương và tế bào mỡ, làm giảm glucose máu. Nhờ đó, việc bổ sung chiết xuất lá dâu tằm giúp làm giảm lượng trong máu ở bệnh nhân Tiểu đường tuýp 2.

Chiết xuất hạt Methi

Hạt Methi cho điều trị tiểu đường

Methi là một loại cây cỏ được trồng nhiề­u ở Ấn Độ, Ai Cập và các nước Trung Đông. Hợp chất N-linoleoyl-2- amino – butyrolactone (N55) tách chiết từ hạt Methi giúp thúc đẩy sản xuất cAMP, tăng cường tín hiệu GLP-1. Có rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, GLP-1 làm tăng bài tiết insulin ở tế bào beta tuyến tụy, tăng sinh tổng hợp insulin và tăng biểu hiện gen insulin. Chính vì vậy, hạt Methi mang lại lợi ích to lớn trong kiểm soát đường huyết và bảo tồn chức năng của tế bào beta tuyến tụy ở người Tiểu đường tuýp 2.

Chiết xuất Hoa hòe

Hoa hòe cho hỗ trợ điều trị Tiểu đường

Hoa hòe làm giảm tính thấm của mao mạch, làm bền vững thành mạch và kiểm soát lượng glucose trong máu ở người mắc bệnh Tiểu đường tuýp 2. Hoa hòe có tác dụng như vậy là nhờ Rutin và Quercetin – các flavonoid thuộc nhóm flavon. Nhiều nghiên cứu đã công bố rằng Rutin và Quercetin giúp duy trì độ đàn hồi của mạch máu và điều trị chứng xơ vữa động mạch. Ngoài ra Rutin cũng có khả năng làm giảm sự kết tụ Tiểu cầu, do đó thúc đẩy tăng lưu lượng máu, tăng cường sức khỏe mạch máu ở người Tiểu đường tuýp 2.

Axit α-Lipoic (ALA)

Axit Alpha Lipoic

ALA có tác dụng tốt cho người mắc Tiểu đường tuýp 2. Nghiên cứu cho rằng việc bổ sung ALA có thể giúp cơ thể tăng tiết insulin,làm giảm đường máu. ALA có thể làm giảm triệu chứng các bệnh thần kinh ngoại biên và các tổn thương thần kinh do Tiểu đường gây ra, đặc biệt là tĩnh mạch.

KENU TD cung cấp Vitamin C, B6

KENU TD cung cấp vitamin cho người bị Tiểu đường

Ở người Tiểu đường xuất hiện tình trạng thiếu hụt vitamin trong đó có vitamin C và vitamin B6.

Vitamin C có chức năng hỗ trợ, cải thiện hệ thống miễn dịch, chống oxi hóa. Không chỉ vậy vitamin C còn giúp hạn chế tổn thương mạch máu do Tiểu đường gây ra. Vì vậy, vitamin C giúp ngăn ngừa nguy cơ biến chứng ở bệnh nhân Tiểu đường.

Vitamin B6 hỗ trợ làm giảm đáng kể lượng đường trong máu và ngăn chặn glycat hóa, làm giảm HbA1c. Vitamin B6 có khả năng hỗ trợ sức khỏe thần kinh, nó giúp kiểm soát bệnh thần kinh ở người mắc Tiểu đường,  một biến chứng trong đó các dây thần kinh bị tổn thương do bệnh Tiểu đường không kiểm soát được.

KENU TD cung cấp Khoáng chất Kẽm

Kẽm cho hỗ trợ điều trị Tiểu đường

Kẽm là một trong số những chất cơ thể không thể tự sản xuất mà phải hấp thụ qua nguồn thực phẩm ăn vào mỗi ngày. Thiếu hụt Kẽm dẫn đến suy giảm chức năng tế bào beta và làm tăng nguy cơ kháng insulin (tình trạng tiền tiểu đường).

Ở người mắc Tiểu đường, Kẽm tham gia vào quá trình chuyển hóa đường, và đóng vai trò giống như một chất xúc tác tự nhiên cho việc bài tiết insulin, giúp người bệnh giảm glucose máu.

Kết luận

Mỗi thành phần của sản phẩm KENU TD đều nhắm đích điều trị rõ ràng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần trên đã tạo nên sản phẩm KENU TD mang tính đột phá trong việc hỗ trợ bệnh nhân bị Tiểu đường tuýp 2. Để đặt mua sản phẩm, vui lòng ấn vào link dưới đây, hoặc gọi điện tới số HOTLINE 0963.011.159 để được tư vấn trực tiếp.

KENU TD

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *