Câu hỏi thường gặp

KENU TD có phải là thuốc tây không?

Thành phần của sản phẩm này có chứa Thảo dược cùng với các yếu tố vi lượng Vitamin và Khoáng chất thiết yếu cho nên không phải là thuốc và không gây ra tác dụng phụ.

Sản phẩm này có thể dùng kèm với thuốc tây hoặc tiêm Insulin không?

Người bệnh Tiểu đường có thể dùng kèm sản phẩm này kết hợp cùng với thuốc kê đơn của bác sĩ để giảm bớt các tác dụng phụ do thuốc tây gây ra. Nhờ đó, KENU TD giúp người bệnh giảm phụ thuộc vào các biện pháp hạ đường huyết đột ngột như thuốc tây hoặc tiêm.

KENU TD có gây ra tác dụng phụ không?

KENU TD là sản phẩm chứa các thành phần chất lượng cao, nguồn gốc hoàn toàn rõ ràng và không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào.

Mua KENU TD chính hãng ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các quầy thuốc trên khắp cả nước. Bạn có thể đến mua tại quầy thuốc gần nhất hoặc đặt mua tại website nhà sản xuất để được mua hàng chính hãng với giá tốt nhất.

KENU TD giá bao nhiêu?

Sản phẩm viên uống hỗ trợ điều trị Tiểu đường KENU TD có giá gốc là 360.000đ/hộp

KENU TD có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng không?

KENU TD được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty Cổ phần Sinh học Quốc tế KENU. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ và giấy tờ xuất nhập rõ ràng; được tách chiết theo dây chuyền công nghệ hiện đại; khép kín; đạt tiêu chuẩn ISO. Sản phẩm được phân phối chính thức bởi Công Ty Cổ Phần Thương mại MB PHARMA.

Có nên ngưng dùng sản phẩm khi thấy chỉ số đường huyết đã giảm không?

Bệnh tiểu đường là bệnh mãn tính. Hiện nay chưa có phương pháo điều trị dứt điểm mà chỉ giữ cho lượng đường huyết ổn định nhằm phòng ngừa các biến chứng xảy ra. Do đó, ngay cả khi đường huyết đã ở mức ổn định, người bệnh vẫn nên duy trì sử dụng KENU TD và duy trì chế độ ăn uống, vận động thể lực hợp lý. Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên theo dõi chỉ số đường huyết và đi khám định kỳ.

Người bệnh Tiểu đường có cần phải kiêng uống rượu và hút thuốc lá khi sử dụng KENU TD không?

Uống rượu nhiều hay hút thuốc lá không chỉ gây hại cho sức khỏe nói chung mà còn đặc biệt nguy hiểm đối với bệnh nhân đái tháo đường vì rượu phá hủy các tế bào sản xuất insulin một cách từ từ, còn hút thuốc lá có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch do các biến chứng đái tháo đường gây ra. Vì vậy, để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất, người bệnh nên hạn chế tối đa sử dụng rượu bia và thuốc lá.

Sản phẩm này có dùng được cho người bệnh Tiểu đường phụ thuộc Insulin, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú không?

Nhờ công thức thành phần an toàn, KENU TD có thể dùng cho mọi đối tượng bị rối loạn dung nạp đường huyết. Tuy nhiên người bị Tiểu đường phụ thuộc Insulin, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú nên tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế trước khi sử dụng.

Xem thêm các bài viết