Bí quyết chung sống ổn định với bệnh tiểu đường

Bí quyết chung sống ổn định với bệnh tiểu đường

Ổn định đường huyết là bí quyết giúp người bệnh tiểu đường chung sống hòa bình với căn bệnh thời đại mang tên tiểu đường.

Tiểu đường – Căn bệnh gia tăng với tốc độ chóng mặt

Tiểu đường - Căn bệnh gia tăng với tốc độ chóng mặt

Tiểu đường (đái tháo đường) đang là cụm từ ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Theo ước tính trong vòng 20 năm, số người mắc tiểu đường trên toàn cầu tăng 54%. Riêng ở Việt Nam chỉ cần 10 năm tỉ lệ này sẽ tăng 200%.

Có thể hiểu đơn giản, trong điều trị tiểu đường, việc kiểm soát lượng đường trong máu (hay còn gọi là ổn định đường huyết) là yếu tố tiên quyết.

Có một mối liên hệ mật thiết giữa tình trạng ổn định đường huyết và nguy cơ biến chứng trong bệnh tiểu đường. Nói cách khác, để ngăn ngừa biến chứng trong bệnh tiểu đường, mục tiêu hạ đường huyết không quan trọng bằng ổn định đường huyết. Do đó, một khi biết cách kiểm soát được lượng đường trong máu, người bệnh sẽ không lo gặp phải các biến chứng nguy hiểm.

Cách đơn giản để ổn định đường huyết

Cách đơn giản để ổn định đường huyết

Dinh dưỡng cân bằng, lối sống lành mạnh và dùng sản phẩm bổ trợ được coi là “kiềng ba chân” quan trọng để giữ đường huyết ổn định.

Một bộ phận không nhỏ người bệnh tiểu đường thường ăn kiêng nghiêm ngặt, thiếu chất, làm giảm sức đề kháng và sức khỏe. Họ cũng thường xuyên phải đối mặt với cơn đói, gây tụt đường huyết đột ngột và có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì thế, liên quan đến vấn đề dinh dưỡng, người bệnh cần có chế độ ăn uống hợp lý, hạn chế các thực phẩm giàu tinh bột, đường, chất béo, đạm động vật. Bữa ăn nên được chia nhỏ thành nhiều lần trong ngày.

Cùng với đó, lối sống của người mắc bệnh tiểu đường cần phải thay đổi theo hướng tích cực như cắt bỏ hoàn toàn thuốc lá, hạn chế bia rượu, tăng cường hoạt động thể lực. Đối với người bệnh tiểu đường, hoạt động thể dục thể thao mang lại vô vàn lợi ích như cải thiện các vấn đề tim mạch, huyết áp, kiểm soát cân nặng, giảm mô mỡ, giúp xương chắc khỏe, linh hoạt…

Chân kiềng thứ ba không thể thiếu là sử dụng các sản phẩm hỗ trợ. Lựa chọn sản phẩm phù hợp sẽ giúp ổn định đường huyết, hạn chế các biến chứng nguy hiểm.

hiệu quả của KENU TD cho bệnh tiểu đường

Trong nghiên cứu lâm sàng tại Đại học Y Dược Thái Bình gần đây, khi sử dụng sản phẩm KENU TD cho 250 bệnh nhân Tiểu đường, tình trạng của họ đã cải thiện theo hướng tích cực chỉ sau 1 tháng sử dụng. Hơn 95% người bệnh đều phản ánh rằng KENU TD thực sự có hiệu quả tốt. Sau 1 tháng sử dụng các triệu chứng như tê bì chân tay, hoa mắt, tiểu đêm gần như không còn ở người bệnh. Và đặc biệt, sau khi dùng hết liệu trình 3 tháng đường huyết về mức ổn định.

ThS. BS Hoàng Thị Bích Liên – Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện y học cổ truyền Tuệ Tĩnh cũng đánh giá rất cao sản phẩm này. Bác sĩ cho hay: “Viên uống tiểu đường KENU TD có thể giải quyết tất cả các vấn đề gốc rễ để đưa đường huyết về mức ổn định một cách an toàn mà không gây ra bất kì tác dụng phụ nào. Các bệnh nhân của tôi sau 1 tháng sử dụng, các triệu chứng như tê bì chân tay, hoa mắt, tiểu đêm gần như không còn nữa.”

ThS. BS Hoàng Thị Bích Liên đánh giá KENU TD

KENU TD – sản phẩm hỗ trợ giảm đường huyết, giảm biến chứng Tiểu đường được tìm mua số 1 tại các nhà thuốc lớn tỉnh Bình Dương.

Nhấn vào đây để tìm nhà thuốc bán KENU TD gần nhất

Các thành phần trong KENU TD đã được chứng minh lâm sàng có hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị bệnh. Đặc biệt hơn nữa sản phẩm KENU TD là 1 trong số ít sản phẩm bảo vệ sức khỏe được kiểm nghiệm lâm sàng tại Đại học Y Dược Thái Bình, và được Viện Kiểm nghiệm Thuốc Trung ương kiểm định về tính an toàn.

KENU TD cam kết hoàn lại tiền cho khách hàng nếu không giảm chỉ số HbA1c sau 1 liệu trình. Đặc biệt, Ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại quầy thuốc từ ngày 25/5/2022 đến ngày 30/06/2022 được tặng 1 hộp KENU TD khi mua theo liệu trình.

KENU tại nhà thuốc Bình Dương

Nhấn vào đây để tìm nhà thuốc bán KENU TD gần nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *